Van De Beek chấn thương nghỉ hết mùa: Bao giờ mới hết đen đây ?

  • 20:03 - 19/01/2023

Van De Beek chấn thương đến hết mùa, vấn đề thiếu 1 tiền vệ cầm nhịp dự phòng cũng tồn đọng trước giờ, vậy thì liệu có phương án tạm thời nào khác cho Ten Hag không ?

Tiếc cho Van De Beek

Van De Beek viết trên twitter của mình:

“Tôi thực sự thất vọng khi phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải .

Dù sao thì ca phẫu thuật đã thành công, giờ là lúc bắt đầu quá trình hồi phục và tôi sẽ làm mọi thứ để quay trở lại mạnh mẽ hơn vì màu áo CLB này. 

Xin được cảm ơn những lời chúc của mọi người, nó mang ý nghĩa thật sự to lớn với tôi và gia đình. “

Biết là nhiều người cũng nhắc đến rồi, với cả vừa vòng trước liên tục gọi hồn Beek trong những câu chê trách, thì giờ buồn cho anh nó cũng hơi sượng. Nhưng nhìn quả chấn thương rợn người + những giọt nước mắt của Beek khi rời sân thì thật sự là buồn cho cậu ấy.

>>> Xem ngay để không lạc hậu: Bảng xếp hạng bóng đá có thưởng <<<

van-de-beek-chan-thuong-nghi-het-mua-bao-gio-moi-het-den-day-b
Thương cho phận cậu Beek

Chưa kể là xui gì mà xui dữ vậy nữa, mài đũng quần suốt thời gian sung sức nhất, cho vào sân ở mấy thời HLV trước thì toàn phải đá với những ông dự bị, đẩy đi cho mượn ở Everton cũng không thể hiện được gì nhiều, thậm chí còn chấn thương. Tới mùa này cũng được trao cơ hội nhiều hơn xí thì cứ vào sân là đá dưới sức, lạc nhịp. Giờ dính thêm quả chấn thương này nữa.

Vừa đọc được quả tus của một bác sĩ thể thao trên Twitter, nguyên văn như sau: “Vừa xem qua chấn thương của Donny van de Beek. Dựa trên cơ chế đầu gối bị gập ra sau (hyperextension) & hướng ra ngoài (valgus), lo ngại lớn nhất có lẽ là tổn thương MCL (dây chằng giữa gối) và PCL (dây chằng chéo sau”, chấn thương khớp gối, rách sụn chêm, cộng thêm bầm tím xương, thậm chí gãy xương do chấn thương. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ còn tổn thương cả ACL (dây chằng chéo trước)”.

>>> Click ngay: Đường Link xem bóng đá Xoilac sắc nét <<<

van-de-beek-chan-thuong-nghi-het-mua-bao-gio-moi-het-den-day-a
Buồn của cậu Beek

Nói chung mấy này chỉ là một số phỏng đoán về những chấn thương mà Beek có thể gặp phải thôi. Nếu đứt dây chằng hoặc rách sụn chêm thì kiểu cũng phải phẫu thuật rồi nghỉ từ 6 tháng đến 1 năm. Thôi thì chỉ biết chúc Beek sớm phục hồi và trở lại. Tiếc cho một tài năng

Bình Luận

8XBET

8XBET