Fabrizio Romano: Arsenal đã có thể bắt đầu toan tính sở hữu Mudryk

  • 16:26 - 23/11/2022

Theo Nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal và các đội bóng hoàn toàn có thể tính đến chuyện sở hữu Mudryk.ở 2 kỳ chuyển nhượng sắp tới. 

Mudryk chắc chắn rời Shakhtar

Chia sẻ thông tin tình hình chuyển nhượng của Arsenal trên Give Me Sport, Fabrizio Romano nói: “Tôi nghĩ ưu tiên chính của họ lúc này là Mudryk. Cầu thủ Arsenal muốn chính là Mudryk. Vấn đề còn lại là chuyện giá cả bởi Shakhtar rất mạnh về đàm phán trong hơn một năm qua.

>>> Xem ngay: Tỷ lệ kèo chuẩn xác để dự đoán ăn thưởng <<<

fabrizio-romano-arsenal-da-co-the-bat-dau-toan-tinh-so-huu-mudryk
Mudryk đã chán chơi bóng ở Ukaraine

Hồi tháng 8, Everton từng gửi đề nghị hỏi mua Mudryk 30 triệu euro nhưng Shakhtar khước từ, họ cũng từ chối luôn con số 40 triệu euro. Họ muốn nhận lại số tiền lớn từ việc bán Mudryk thế nên mọi chuyện không dễ dàng”.

Khi tài khoản Arsenal Buzz đặt câu hỏi về mức giá 100 triệu euro mà Shakhtar yêu cầu, Fabrizio Romano bác bỏ: “Có rất nhiều nguồn khác nhau khai thác những thông tin khác nhau, đó là chuyện bình thường trong bóng đá.

Nhưng theo những gì tôi biết được, giá chào bán của Shakhtar khởi điểm khoảng 65 triệu euro. Con số này đã cao hơn hồi Hè, vậy nên nó có thể thay đổi một lần nữa”. Đó là Romano nghĩ, còn giám đốc chuyển nhượng của Arsenal- Edu có nghĩ vậy không chắc phải chờ.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, cái tên được Arsenal ưu tiên hàng đầu trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới là Mykhaylo Mudryk.

Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào mức giá mà 2 bên có thể đi tới được một thống nhất. Shakhtar đã cho thấy sự cứng rắn trong quá trình đàm phán trong hơn 1 năm nay.

Ở mùa hè vừa qua, Shakhtar đã lần lượt từ chối các lời đề nghị trị giá €30 triệu và €40 triệu euro. Họ muốn nhận được một khoản phí lớn hơn nhiều nếu Mykhaylo Mudryk rời đi.

Trước đó, nhà báo Fabrizo Romano đã chia sẻ sẽ có rất nhiều các nguồn tin đưa ra những mức giá khác nhau cho Mykhaylo Mudryk và con số €100 triệu euro là một tin tức bình thường. Tuy nhiên, con số mà nhà báo này xác nhận là trong khoảng €65 triệu euro.

>>> Cùng xem: Link World Cup Xoilac Full HD <<<

fabrizio-romano-arsenal-da-co-the-bat-dau-toan-tinh-so-huu-mudrykaa
Cơ hội cho Arsenal và các ông lớn vào cuộc

Các Pháo thủ  muốn có Mykhaylo Mudryk nhưng, mức giá cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định thương vụ này.

Sau khi người đại diện của Mykhaylo Mudryk lên tiếng, cầu thủ này đã trực tiếp gây sức ép lên phía Shakhtar để họ có thể giảm con số yêu cầu cho anh xuống bởi €100 triệu euro là mức giá không tưởng vào lúc này

Bình Luận

8XBET

8XBET